บทความ

MADDUCK คือ รักแท้ อยากให้คุณแชร์เรื่องราวความรักของคุณ พร้อมลุ้นรับแหวนแต่งงาน และแพคเกจ Pre Wedding ฟรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
- เพียงแชร์เรื่องราวความรักของคุณ พร้อมภาพแทนเรื่องราว 1 รูป เข้ามาในกล่องข้อความของเรา www.facebook.com/messages/MDJewels - เปิดรับเรื่องราวความประทับใจตั้งแต่วันนี้ - 15 กันยายน 2559 - เรามีรางวัลสำหรับความรักอันงดงามของคุณมากมาย : แหวนแต่งงานฟรี 1 คู่ พร้อมกับแพคเกจถ่ายภาพ PRE WEDDING ฟรี 1 รางวัล : บัตรของขวัญจากร้าน MADDUCK…
Tags :
ทำไมต้องนิ้วนางมือซ้าย เคยสงสัยมั้ย ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ชั้นเห็นใครต่อใครที่มีคู่ชอบแชร์รูปโชว์แหวนกันจัง ชั้นไม่ได้อิจฉ๊านะ (เสียงสูง) ชั้นแค่อยากรู้ ... ทำไมต้องนิ้วนางมือซ้าย เคยสงสัยมั้ย ? นิ้วนางข้างซ้ายเป็นนิ้วมือเพียงนิ้วเดียวที่มีเส้นเลือดอยู่เส้นหนึ่งต่อ ตรงไปยังหัวใจ เส้นเลือดเส้นนั้นมีชื่อว่า Vena Amoris เป็นภาษาละติน แปลเป็นภาษาอังกฤษคือ Vein of Love “เส้นเลือดแห่งค…
ใครบอกว่าแหวนเพชรสังเคราะห์ใช้แต่งงานไม่ได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ว่ากันด้วยเรื่องของแหวนแต่งงาน มีหลายกระแสเข้ามาทั้งหน้าไมค์ หลังไมค์ ว่าทำไม อะไร ยังไง?? เพชรสังเคราะห์จะใช้แต่งงานได้ยังไง ไม่ ไม่ ไม่ !!!! ใจเย็นๆ นะคะคนดี โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว นี่คือยุค 2016. จุดประสงค์หลักของแหวนแต่งงาน คือ แหวนแทนใจ เพื่อใช้เป็นสัญลักษณ์แสดงความรักที่มีให้กัน แหวนวงนี้จะมีความสำคัญในพิธีแต่งงาน และมีคุณค่า…
Best E-Commerce Website Award 2016
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
MADDUCK JEWELS ขึ้นรับรางวัล Best E-Commerce Website Award 2016 จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ขอบพระคุณลูกค้าและสมาชิกแฟนเพจทุกท่านนะคะ ที่ติดตามผลงานและให้การสนับสนุน MADDUCK JEWELS มาโดยตลอด รางวัลที่ได้รับนี้ขอมอบให้กับลูกค้าและแฟนเพจด้วยจ้ะ เพราะทุกคนมีส่วนร่วมให้เราก้าวมาถึงทุกวันนี้ค่ะ ขอบพระคุณจากใจค่ะ ‪#‎mad…
นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้องเรียน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้องเรียน มาตรการคุ้มครองและรักษาความลับของผู้ร้องเรียน เพื่อเป็นการคุ้มครองสิทธิของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่กระทำโดยเจตนาสุจริตทาง www.madduckjewels.com จะปกปิดชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวผู้ร้องเรียนหรือผู้ให้ข้อมูลได้ และเก็บรักษาข้อมูลของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับ โดยจำ…
Tags :
นโยบายความเป็นส่วนตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
www.madduckjewels.comขอแจ้งให้ทราบถึงนโยบายของเว็บไซต์ของบริษัทฯ ในการรักษาความลับสำหรับข้อมูลของลูกค้า หรือบุคคลใดที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทฯ ดังต่อไปนี้ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ทางเว็บไซต์ www.madduckjewels.comจะติดต่อกับท่านผ่านทางอีเมล์และการโทรศัพท์เท่านั้น โดยจะพิจารณาติดต่อผ่านทางอีเมล์ก่อน โดยในส่วนหัวเรื่อง…
Tags :
นโยบายการจัดส่งสินค้า/การรับประกัน/การยกเลิกการสั่งซื้อ/การคืนสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า จัด ส่งสินค้าไม่เกิน 3 วันทำการหลังโอนชำระค่าสินค้าค่ะ หรือถ้าแบบแหวนและไซส์ที่ลูกค้าต้องการมีตรงกับในสต๊อกพอดี ก็สามารถจัดส่งได้เลยทันทีค่ะ จัดส่งฟรีทั่งประเทศ โดยไปรษณีย์ไทย EMS หรือ สามารถมารับสินค้าเองได้ที่บริษัท จัดส่งต่างประเทศ คิดค่าใช้จ่ายตามจริง เงื่อนไขการรับประกัน และบริการหลังการขาย รับประกัน…
Tags :
ใส่แหวนอาบน้ำ ทำงานบ้านได้รึป่าาาาาว ????
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Tags :
เพชรสังเคราะห์คืออะไร????
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Tags :
ทำไมแหวนแต่งงาน ต้องใส่นิ้วนางข้างซ้าย ????
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ทำไมแหวนแต่งงาน ต้องใส่นิ้วนางข้างซ้าย ???? ที่มาของการเลือกให้นิ้วนางข้างซ้ายเป็นนิ้วสำหรับสวมแหวนแต่งงาน เกิดขึ้นเพราะมีความเชื่อว่านิ้วนางข้างซ้ายนั้นมีเส้นเลือดเชื่อมต่อตรงไปถึง หัวใจ ด้วยการเชื่อมโยงระหว่างมือและหัวใจ จึงมีการตั้งชื่อเส้นเลือดดังกล่าวว่า Vena Amori อันเป็นภาษาละตินซึ่งมีหมายความว่า “เส้นเลือดแห่งความร…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก